Đại hội Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành lần IV nhiệm kỳ 2020 - 2025

25/05/2020 04:55 PM

Sáng 22/05/2020, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Phan Hoàng Lộc, Huyện ủy viên – Phó Ban dân vận Huyện ủy.

Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện gồm 10 đảng viên. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ kết nạp được 05 đảng viên, đảm bảo theo chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra; Chỉ tiêu thu đạt và vượt kế hoạch hàng năm; Công tác chi, giải quyết chế độ BHXH, BHYT được giải quyết kịp thời. Bên cạnh đó tập thể đảng viên, viên chức và người lao động Bảo hiểm xã hội huyện đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ phấn đấu kết nạp 2 - 3 đảng viên mới; 100% đảng viên dự bị được xét tuyển đảng chính thức; Chi bộ phấn đấu giữ vững danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và 100% đảng viên được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm; tích cực chủ động sáng tạo trong công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng Công đoàn tiếp tục đạt vững mạnh xuất sắc hàng năm.

Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 3 đồng chí và đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 2 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Kim Thoa, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Hứa Phúc Thắng, chuyên viên BHXH giữ chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

Đ/c Phan Hoàng Lộc, HUV, Phó Ban dân vận Huyện ủy (thứ 2, từ trái qua) tặng hoa chúc mừng

Cấp ủy Chi bộ Bảo hiểm xã hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tập thể Chi bộ Bả hiểm xã hội huyện phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội

nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra

Thu Hương