BHXH huyện Gò Dầu: Tập huấn cho nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT

03/06/2020 03:30 PM


     Chiều ngày 02/6/2020, tại trụ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Gò Dầu, BHXH huyện đã phối hợp với Bưu điện huyện Gò Dầu tổ chức Hội nghị tập huấn Đại lý thu về BHXH tự nguyện cho cho đội ngũ nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đến tham gia Hội nghị tập huấn có lãnh đạo BHXH huyện, Bưu điện huyện và toàn thể nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT trên địa bàn.

Đ/c Lê Thanh Phong, PGĐ BHXH huyện báo cáo viên Hội nghị

      Tại Hội nghị tập huấn, gần 50 nhân viên của các Đại lý thu BHXH, BHYT trên địa bàn huyện đã được đ/c Lê Thanh Phong, Phó Giám đốc BHXH huyện giới thiệu, nâng cao nhận thức về những vấn đề cơ bản của chính sách BHXH tự nguyện, về đối tượng, mức đóng, phương thức đóng và quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện; đặc biệt là kỹ năng tuyên truyền BHXH tự nguyện.

      Hội nghị cũng đã dành thời gian để thảo luận, phát biểu ý kiến, đặc biệt nhiều câu hỏi của các nhân viên Đại lý thu về những khó khăn, hạn chế còn gặp phải trong quá trình tuyên truyền, vận động và thu BHXH tự nguyện cũng đã được lãnh đạo BHXH huyện hướng dẫn, giải đáp tận tình. Qua đó, tạo sự thống nhất trong quá trình tổ chức thực hiện.

Ảnh hội nghị

     Qua Hội nghị tập huấn, các nhân viên Đại lý thu được nghe lãnh đạo BHXH huyện triển khai về hình thức tổ chức thực hiện chính sách BHXH tự nguyện cũng như hiểu rõ về kỹ năng tuyên truyền vận động. Với những kiến thức thu thập được qua đợt tập huấn sẽ giúp việc tổ chức triển khai người dân trên địa bàn huyện đạt chất lượng, hiệu quả.

Thanh Phong