BHXH tỉnh Tây Ninh: Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Chế độ BHXH

10/06/2020 03:54 PM

Sáng ngày 10/6/2020 tại phòng họp BHXH tỉnh, BHXH Tây Ninh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Đến dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các đ/c trong Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng, phó các phòng Nghiệp vụ và viên chức phòng Chế độ BHXH.

Tại buổi lễ, đ/c Diệp Minh Trường, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định số 945/QĐ-BHXH ngày 03/6/2020, bổ nhiệm bà Phạm Thị Hương, Phó trưởng phòng Chế độ BHXH giữ chức vụ Trưởng phòng Chế độ BHXH kể từ ngày 01/06/2020.

Đ/c Nguyễn Văn Huấn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định

và tặng hoa đ/c Phạm Thị Hương

Đ/c Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Thị Hương. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao năng lực, phẩm chất đạo đức của đ/c; qua đó nhắc nhở, yêu cầu đ/c trên cương vị mới, cần tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kiến thức về pháp luật, nỗ lực phấn đấu, trau dồi kỹ năng quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy trách nhiệm của cán bộ quản lý tham mưu giúp Lãnh đạo BHXH tỉnh chỉ đạo, điều hành các hoạt động thuộc chức năng, nhiệm vụ của đơn vị cùng toàn ngành BHXH Tây Ninh hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Thị Hương bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo tín nhiệm và hứa sẽ quyết tâm, cố gắng hết sức để cùng đơn vị và đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngọc Quân