Chi bộ BHXH huyện Tân Biên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

18/06/2020 10:14 AM

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 141-KH/HU, ngày 21/11/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tân Biên về tổ chức Đại hội đảng bộ huyện và cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 05/6/2020, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Tân Biên đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ BHXH huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Biên, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy; đồng chí Võ Canh Nông Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Lê Thị Thủy Phó Chánh Văn phòng huyện ủy. Cùng với sự có mặt của 07 Đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Võ Trung Nhựt, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhấn mạnh Đại hội tổ chức trong khi cả nước đang chào mừng nhiều ngày Lễ lớn, đặc biệt kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chi Đảng bộ các cấp cơ sở cũng đang tổ chức Đại hội, để tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nên toàn bộ đảng viên Chi bộ đã phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết, dân chủ đóng góp trí tuệ để thảo luận và xây dựng nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư nhiệm kỳ 2015-2020 phát biểu khai mạc Đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2020 đã đánh giá và chỉ ra những thành tựu, mặt hạn chế mà Chi bộ đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm, làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp sát thực tiễn để thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện, ghi nhận những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Qua một ngày làm việc nghiêm túc, với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thanh An giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Biên giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Võ Trung Nhựt làm Chi ủy viên. Đại hội cũng đã bầu đại biểu dự Đại hội lần thứ XII của huyện Tân Biên, gồm 01 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi tặng hoa Chúc mừng đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Nguyễn Thanh An, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 kêu gọi toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra./.

Tập thể Đảng viên Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Tân Biên

Biên Trần