Công bố và trao Quyết định Giám đốc BHXH huyện

30/07/2020 02:05 PM

Sáng ngày 28/7/2020, tại trụ sở cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Gò Dầu đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Gò Dầu. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Huấn - Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thiệu – Phó Ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Diệp Minh Trường – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ BHXH tỉnh và cùng toàn thể viên chức BHXH huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Diệp Minh Trường, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định số 1279/QĐ-BHXH ngày 24/7/2020, bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Thanh Phong, Phó Giám đốc BHXH huyện Gò Dầu giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Gò Dầu, thời hạn 05 năm, kể từ ngày 01/8/2020.

Đ/c Nguyễn Văn Huấn – Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định cho đ/c Lê Thanh Phong

Tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Huấn – Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đồng chí trong thời gian qua; đồng thời chúc mừng đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm và mong các đồng chí phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm, sự năng động trong quá trình công tác đoàn kết gắn bó với tập thể, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện chuyên môn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đáp lại sự tin tưởng của BHXH tỉnh, đồng chí Lê Thanh Phong đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo BHXH tỉnh, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp; đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích trong năm 2020 và những năm tiếp theo, xứng đáng với trọng trách được giao phó.