Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh làm việc với BHXH tỉnh

11/09/2020 03:06 PM


Ngày 08/9/2020, Đoàn công tác Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh Tây Ninh do đồng chí Phạm Văn Chỉnh, Uỷ viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Tổng hợp, Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng ủy BHXH tỉnh Tây Ninh. Về phía Đảng ủy BHXH tỉnh có đồng chí Phạm Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh và các đồng chí Đảng ủy viên.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trình bày báo cáo khảo sát kết quả thực hiện ghi sổ cam kết, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyên của đảng viên và kết quả hoạt động của mạng lưới cộng tác viên trên Internet theo Kế hoạch 04-KH/BTG.TH-ĐUK. Theo báo cáo, Đảng ủy BHXH tỉnh luôn thực hiện tốt việc triển khai các văn bản hướng dẫn của Đảng ủy Khối.

 

Đồng chí Phạm Văn Chỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo – Tổng hợp, Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp phát biểu tại buổi làm việc

Theo đó. đảng viên các chi bộ thuộc Đảng ủy BHXH tỉnh cơ bản đều thực hiện ghi sổ phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo đúng các nội dung đã hướng dẫn, tập trung vào việc cam kết ngăn chặn đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không có đảng viên nào vi phạm những nội dung đã cam kết. Nhiều đảng viên cũng mạnh dạn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm của mình để có phương hướng, giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Đảng viên, quần chúng có nhận thức đúng đắn về trách nhiệm của mình khi tham gia mạng xã hội, chuyển tải thông tin, chọn lọc thông tin chính thống trên Internet, có ý thức trách nhiệm trong việc sử dụng mạng xã hội và đấu tranh phản bác các quan điểm, thông tin sai trái, thù địch.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Chỉnh, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Tổng hợp, Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh đánh giá cao kết quả của Đảng ủy BHXH tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị các chi bộ thuộc đảng ủy BHXH tỉnh tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa với các Ban của Đảng ủy Khối để có những tài liệu hướng dẫn của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối ... nhằm cập nhật kịp thời những định hướng của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng góp phần ngăn chặn, đẩy lùi những suy thoái về tư tưởng chính trị, về đạo đức lối sống và đấu tranh phản bác các quan điểm, thông tin sai trái, thù địch....

Tiếp thu ý kiến của Đoàn công tác, đồng chí Phạm Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo – Tổng hợp Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh với Đảng ủy BHXH tỉnh trong thời gian qua. Đảng ủy BHXH tỉnh nghiêm túc tiếp thu ý kiến của đồng chí Phạm Văn Chỉnh; trên cơ sở đó sẽ triển khai, thực hiện trong toàn Đảng bộ.

BHXH tỉnh Tây Ninh( phòng Truyền Thông và Phát triển đối tượng)